รวมมาส์กหน้ายี่ห้อไหนดี คนฮิตไม่หยุด!

รวมมาส์กหน้ายี่ห้อไหนดี คนฮิตไม่หยุด!

ที่มาส์กหน้ายี่ห้อไหนดี ที่คนส่วนใหญ่เลือกใช้

การดูแลผิวหน้า กลายเป็นสิ่งสำหรับสำหรับใครหลายๆ คนเพื่อช่วยพื้นฟูผิวจากปัญหาผิวต่างๆ ที่เกิดขึ้น โดยการมาส์กหน้าถือเป็นหนึ่งทางเลือกในการบำรุงและฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมามีสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น ซึ่งการมาส์กหน้านั้นมีความพิเศษหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว การแก้ไขปัญหาผิว การฟื้นฟูผิว ให้ผิวเรียบเนียนกระชับ แก้ไขปัญหาผิวต่าง ซึ่งSheet Mask หรือแผ่นมาส์กหน้าบำรุงผิว ถือเป็นหนึ่งในสกินแคร์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันอีกทั้งยังสามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงมีหลากหลายสูตรให้เราสามารถเลือกใช้ได้ตามที่ต้องการ ในราคาที่หลากหลาย ซึ่งจะมียี่ห้อไหนที่เป็นแบรนด์สุดฮิตสำในยุคนี้ ไปดูกัน

ROJUKISS White Poreless 5X Intensive Mask For Stubborn Spots & Dullness

ราคา 59 บาท

มาส์กเซรั่มสกัดเย็นและอุดมไปด้วยอาร์บูติน, วิตามิน C, วิตามิน E, วิตามิน B3 และ วิตามิน B6 ที่ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสและกระตุ้นให้จุดด่างดำจางลงเร็วขึ้น พร้อมให้ผิวอิ่มน้ำดูมีสุขภาพดี

ETUDE Moistfull Collagen Sheet Mask

ราคา 59 บาท

มาส์กที่เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์แบบเข้มข้น เหมาะสำหรับสำหรับสาวผิวแห้ง กับสูตรมอยส์เจอร์ไรเซอร์แบบเข้มข้น ผสมคอลลาเจน สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดี อีกทั้งยังมีโปรตีนสกัดจากดอกไวท์ลูปิน

Innisfree My Real Squeeze Mask

ราคา 50 บาท

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มาส์กหน้ายอดนิยมจากประเทศเกาหลีใต้ ที่มาพร้อมหลากหลายสูตรเพื่อตอบโจทย์ความต้องการในการบำรุงผิว

Leaders Clinic Anti-Acne Mask with Anti-Acne Complex

ราคา 69 บาท

มาส์กที่อุดมไปด้วยสารแอนไท-แอคเน่คอมเพล็กซ์ ที่ได้จากพืชนานาพันธุ์ ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของปัญหาสิว พร้อมให้ผิวเนียานุ่มสุขภาพดี เหมาะกับผิวเป็นสิว ช่วยให้รอยสิวจางไว รูขุมขนกระชับได้มากยิ่งขึ้น

Nature Republic REAL NATURE TOMATO MASK SHEET

ราคา 55 บาท

ผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าอีกหนึ่งแบรนด์สุดฮอตจากประเทศเกาหลีที่มีหลากหลายสูตรให้เลือกใช้เช่นเดียวกัน มาพร้อมความเข้มข้นของตัวเซรั่มที่จะช่วยบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก

ถือได้ว่าเป็นแบรนด์ที่มาส์กหน้ายอดนิยมที่คนส่วนใหญ่นั้นเลือกใช้ โดยมีราคาที่สามารถจับต้องได้นอกจากนี้ยังมีอีกหลากหลายแบรนด์ในดวงใจของใครหลายๆ คนที่จะเลือกใช้มาส์กให้เหมาะสมกับความต้องการในการบำรุงผิวหน้า รวมถึงสภาพผิวของแต่ละคน ซึ่งที่มาส์กหน้าแต่ละแบรนด์นั้นจะมีสูตรสำหรับบำรุงผิวหน้าที่ประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติหลากหลายเลยล่ะค่ะ

Ref ; มาร์คหน้ายี่ห้อไหนดี 20 ยี่ห้อใช้แล้วหน้าใสเนียนกริ๊บ จนหนุ่มๆต้องเหลียวหลังมอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *