แบรนด์เครื่องหญิงยอดนิยม ที่สาว ๆ ต้องมีติดตัวสักชิ้น

เลือกเครื่องประดับแบรนด์ดังเสริมการแต่งตัวให้ดูดี 

การแต่งตัวให้ดูโดดเด่นดึงดูดทุกสายตาให้จ้องมองมาได้นั้น นอกจากจะต้องเลือกเสื้อผ้าและรองเท้าให้ดูดีแล้ว การมีเครื่องประดับไม่ว่าจะเป็นสร้อย กำไล แหวน ต่างหู ฯลฯ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับการแต่งตัวสำคัญที่สาว ๆ ไม่ควรลืมที่จะหยิบมาสวมใส่ แต่ที่สำคัญเครื่องประดับทุกชิ้นที่คุณหยิบขึ้นมาใส่นั้น ‘ความแมทช์’ ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่คุณห้ามมองข้ามเด็ดขาด ใส่แบบพอดี ให้เข้ากับเครื่องแต่งกาย รับรองว่าจะเดินไปทางไหนก็ปังแน่นอน วันนี้เราจึงมีแบรนด์เครื่องประดับที่มีกิมมิกสวย ๆ ราคาคุ้มค่ามาฝากทุกคนกันค่ะ

Pandora

Pandora แบรนด์เครื่องประดับผู้หญิงยอดนิยม
Pandora แบรนด์เครื่องประดับผู้หญิงยอดนิยม

เครื่องประดับดีไซน์สวยหรู ที่คงความเรียบง่ายเอาไว้ ที่ถึงแม้ว่าดีไซน์จะไม่ได้มีความหวือหวาสักเท่าไหร่ แต่เมื่อนำมาสวมใส่คู่กับชุดแล้วกลับดูสวยแพงขึ้นมาได้ทันที โดยเครื่องประดับจากแบรนด์นี้มักมีคอลเลคชั่นที่เป็นเทรนด์ยอดฮิตมาให้คุณสอยอยู่เสมอ ราคาก็จะเริ่มต้นอยู่ในเกณฑ์หลักพัน ใส่ได้บ่อย คุ้มค่าแน่นอน

Karafuru

Karafuru แบรนด์เครื่องประดับผู้หญิงยอดนิยม
Karafuru แบรนด์เครื่องประดับผู้หญิงยอดนิยม

แบรนด์เครื่องประดับจากประเทศญี่ปุ่น เหมาะกับการแต่งตัวด้วยสไตล์สาวหวาน มีความเรียบง่าย สามารถใส่ไปทำงานหรือใส่ไปเที่ยวแบบชิลล์ ๆ ได้เลย โดยหัวใจหลักของแบรนด์นี้คือการนำเอาเทคนิคญี่ปุ่นโบราณมาผสมผสานให้เข้ากับดีไซน์สมัยใหม่ ไม่ต้องแปลกใจเลยนะว่าทำไมเครื่องประดับของแบรนด์นี้ถึงได้ดูสวยสะดุดตา ไม่ซ้ำกับแบรนด์อื่น ๆ

Ownory

Ownory แบรนด์เครื่องประดับผู้หญิงยอดนิยม
Ownory แบรนด์เครื่องประดับผู้หญิงยอดนิยม

แต่หากใครที่อยากได้เครื่องประดับที่ดูมีความเป็นสาวไทยนิด ๆ แบรนด์ Ownory ถือว่าตอบโจทย์ความต้องการของสาว ๆ ได้ดีเลยล่ะ เพราะแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่เต็มไปด้วยเครื่องประดับที่มีความเก๋ภายในตัว ราคาไม่แพงมาก เหมาะกับการสวมใส่ออกงานสุด ๆ

Juvelstore

Juvelstore แบรนด์เครื่องประดับผู้หญิงยอดนิยม
Juvelstore แบรนด์เครื่องประดับผู้หญิงยอดนิยม

เครื่องประดับจากแบรนด์ Juvelstore ส่วนใหญ่จะผลิตขึ้นด้วยวัสดุที่มีความเงางาม แต่เต็มไปด้วยความเรียบง่ายแต่มีกลิ่นอายของความหรูหราผสมผสานอยู่หน่อย ๆ จึงเหมาะมากสำหรับนำมาเป็นเครื่องประดับในวันที่ต้องแต่งตัวแบบสบาย ๆ ราคาก็เบามาก ๆ เริ่มต้นที่ 450 บาทเท่านั้น เรียกได้ว่ามีแบงค์ 500 ใบเดียวก็มีเครื่องประดับดีไซน์สวยไว้สวมใส่แล้วล่ะค่ะ

Swarovski

Swarovski แบรนด์เครื่องประดับผู้หญิงยอดนิยม
Swarovski แบรนด์เครื่องประดับผู้หญิงยอดนิยม

ปิดท้ายกันด้วยแบรนด์ Swarovski เป็นแบรนด์เครื่องประดับที่เหมาะไว้สำหรับการออกงานใหญ่ ๆ ที่มีความหรูหรา โดยคริสตัลแต่ละชิ้นของแบรนด์นี้จะมีความเงางาม เปล่งประกายคล้าย ๆ กับเพชร ช่วยให้การแต่งตัวของคุณดูเต็มขึ้น และสวยขึ้นมาก ๆ แอบกระซิบหน่อยว่าหากกำลังมองหาของขวัญให้ผู้ใหญ่สักคน แบรนด์นี้ก็น่าสนใจเลยทีเดียว

ทั้งหมดนี้เป็น 5 แบรนด์เครื่องประดับสำหรับผู้หญิงที่เรียกได้ว่ามาแรงสุด ๆ เพราะด้วยดีไซน์ที่สวยงามโดนใจ แถมราคายังคุ้มค่าอีกด้วย สาว ๆ คนไหนกำลังเริ่มต้นการหาเครื่องประดับมาสวมใส่ รับรองว่า 5 แบรนด์นี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน

ข้อมูล : True ID 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *