ช้อปสินค้า LG 12.12 ลดราคาครั้งใหญ่ แบบจัดหนักส่งท้ายปี

LG 12.12 จัดโปรลดราคาแบบจัดหนัก ส่งท้ายปี 2021

ในช่วงส่งท้ายปี 2021 แบบนี้ นอกจากหลายคนจะเตรียมตัวสำหรับวันคริสต์มาสและต้อนรับปีใหม่ 2022 แล้ว ขาช้อปคงรู้ดีว่าในช่วงท้ายปี ร้านค้าต่าง ๆ จะทยอยออกมาลดแหลกแจกแถมสินค้ากันแบบไม่ออมมือ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องสำอาง ของกิน ของใช้ เรียกว่าขนกันมาแบบจัดหนักจัดเต็ม

LG เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้ายอดนิยมที่นอกจากจะพกพาความสามารถและความล้ำหน้าทางเทคโนโลยีมาอย่างเต็ม Max แล้ว สินค้าทุกชิ้นยังช่วยตอบโจทย์การใช้ชีวิตในประจำวันได้ดีอีกด้วย และแน่นอนว่าในช่วงท้ายปีแบบนี้ มีหรือที่แบรนด์ดังจะไม่ขนกองทัพเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ไอทีมาหั่นราคาให้กับเหล่าลูกค้า เพราะรอบนี้ LG ไม่ได้มาเล่น ๆ แต่มาพร้อมกับความยิ่งใหญ่อลังการ เพราะงั้นวันนี้เราจะมาเปิดเหตุผลกันว่าทำไมสาว ๆ ต้องช้อปสินค้า LG 12.12 ส่งท้ายปี 2021

LG 12.12 จัดโปรโมชั่นที่ไหนบ้าง?

คำว่าของลดราคากับสาว ๆ เหมือนเป็นคำที่เกิดมาคู่กันจริง ๆ แล้วยิ่งเป็นของที่ใช้งานได้จริง ใช้งานได้นาน เหมือสินค้าจาก LG หลายคนก็ไม่อยากพลาดเป็นแน่ ซึ่งโปร LG 12.12 2021 ทางแบรนด์ก็ได้จัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้า อาทิ สมาร์ททีวี, เครื่องซักผ้า, เครื่องฟอกอากาศ, หน้ากาก LG ฯลฯ ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ชื่อดังหลายเจ้า แต่เจ้าหลัก ๆ ที่ซื้อสินค้าง่าย สะดวก และการันตีเรื่องความมีคุณภาพ คงจะเป็น Lazada และ Shopee

Lazada 12.12

ลาซาด้าเป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่มีการจัดโปรโมชั่น double number อยู่ประจำทุกเดือน มาพร้อมกับโปรโมชั่นดี ๆ มากมาย และในช่วงปลายปีแบบนี้ก็ขนสินค้าจาก LG มาจัดโปรเอาใจลูกค้าด้วยเหมือนกัน โดยมีโปรโมชั่นเด่น ๆ ดังนี้

  • ไลฟ์ปลายปีรับส่วนลดสุดคุ้มกับ LG
  • สินค้าราคาพิเศษ
  • เล่นเกมเพื่อแลกรับส่วนลดเพิ่มเติมจากร้านค้า
  • โค้ดส่วนลด เช่น โค้ดส่งฟรีและส่วนลดเพิ่ม
  • แคมเปญ D-day มี 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 12 – 14 ธันวาคม 2564

Shopee 12.12

มาต่อกันที่ Shopee อีกแพลตฟอร์มออนไลน์ที่จัดมหกรรม 12.12 ยิ่งใหญ่ทุกปี โดย Shopee ได้รวมสินค้าแบรนด์ดังมาหั่นราคา และแน่นอนว่า LG ก็เป็นหนึ่งในสินค้าที่จัดโปรโมชั่นด้วยเหมือนกัน ตัวอย่าง

  • ส่วนลดเครื่องใช้ไฟฟ้า LG สูงสุด 20%
  • ใส้โค้ดลดเพิ่มหูฟัง LG Tone Free 750 บาท
  • รับเหรียญช้อปปี้คอยน์ทุก ๆ การสั่งซื้อสินค้า
  • โค้ดส่งฟรีเมื่อซื้อสินค้าตามยอดที่กำหนด

ที่สำคัญในทุกแพลตฟอร์มยังเพิ่มความคุ้มค่าอีกขั้น ด้วยโปรโมชั่นส่วนลดจากบัตรเครดิต แต่ขอแนะนำทริคดี ๆ ให้กับสาว ๆ หน่อย ว่าก่อนการสั่งซื้ออย่าลืมกดเช็คโปรโมชั่นของร้านค้าต่าง ๆ ให้ดีก่อนตัดสินใจ ซึ่งวิธีนี้ช่วยให้คุณได้ซื้อสินค้าในราคาที่ถูกลง แต่ยังได้สินค้าที่ดีมีคุณภาพเหมือนเดิม

และหากใครที่ตั้งคำถามว่า LG 12.12 คุ้มไหมถ้าจะซื้อ? บอกได้คำเดียวว่าคุ้มเกินคุ้ม เพราะนอกจากคุณจะได้ของคุณภาพดีในราคาที่แสนประหยัดแล้ว เดี๋ยวนี้คุณยังไม่ต้องเสียเวลาออกไปเลือกซื้อสินค้าเองให้เปลืองแรงด้วย สามารถสั่งผ่านทางเว็บไซต์ LG หรือในร้านค้าออนไลน์ยอดนิยมได้เลย คุ้มค่าแบบนี้รอไม่ได้แล้ว คลิ๊กดูรายละเอียดสินค้าและโปรโมชั่นได้ด้านล่างนี้เลย

คลิ๊กดูโปรโมชั่น LG 12.12 ได้ที่นี่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *